Lý do du học Thái được không ít sinh viên lựa chọn

Thái Lan là một đất nước Phật giáo thuộc khu vực Đông Nam Á, nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Thái Lan giáp với Myanma ở phía Tây và phía Bắc, giáp sở hữu Lào ở phía Đông Bắc, giáp với Campuchia ở phía Đông và giáp với Malaysia ở phía Nam.

Hiện giờ hầu hết số lượng du học sinh Việt Nam du học Thái Lan đều theo học các trường quốc tế với trụ sở tại Thái Lan. Những trường học này huấn luyện và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ hoàn theo tiêu chuẩn đã được quốc tế đánh giá.

Hơn thế nữa, lúc theo học một khóa học hay dài hạn ở Thái Lan, số tiền học phí cũng như tiền ăn ở sinh hoạt tại đây chẳng thể nhắc là đắt đối mang các gia đình Việt Nam với điều kiện cho bé theo học ở nước ngoài. chi phí cho 1 năm du hoc Thai Lan trung bình dao động trong khoảng 9.000 USD, ngoài ra nếu xin được học bổng thì tiền học phí có thể giảm tới 1 nửa. Vì vậy mà kinh phú trong 1 năm chỉ còn khoảng 6.500 USD.

Xem thêm:

+ Mách bạn những điều kiện du học Thái Lan cần biết

+ https://duhoc.online/giai-dap-thac-mac-di-thai-lan-co-can-visa-khong.html

Lý do không ít du học sinh quốc tế chọn du học Thái Lan

Vương quốc Thái Lan – quốc gia của các ngôi đền biểu trưng cho nền văn hoá nông nghiệp – Phật giáo. Mặc dù chỉ rộng hơn Việt Nam một chút, nhưng lại ít dân hơn – 64,5 triệu người, biên giới giáp bốn nước trong đó phía Nam là Malaysia, phía Tây là Myanmar, Lào về hướng đông Bắc và Campuchia nằm ở phía Đông Nam. Có điều kiện xúc tiếp với nhiều nền văn hoá khác nhau trong cùng khu vực Đông Nam á, hơn thế nữa với thực chất gần gũi của người dân, Thái Lan được mệnh danh là “Đất nước của các nụ cười”. Nhưng sẽ thật thiếu sót khi đề cập về Thái Lan mà lại không đề cập đến những thức ăn độc đáo vì với cả vị chua, ngọt mà vẫn giữ được vị cay và hương thơm đặc thù của thức ăn.

Đi Nhật du học có tốt không?

Những năm mới đây số lượng du học sinh quốc tế đi du học Nhật Bản gia tăng nhanh chóng. Có cực kỳ nhiều lý bởi khác nhau để Nhật Bản thu hút du học sinh quốc tế tới như vậy; và việc tìm ra các lý Do vậy sẽ…

Du Học Thái Lan – địa điểm du học đầy tiềm năng của Châu Á

Tiếng Thái là tiếng mẹ đẻ của người Thái thế nhưng tiếng Anh được dùng phổ thông nhất là là tại Băngkok, Chieng Mai, Pattaya, Phuket vì hầu hết những hoạt động thương mại ở các vùng này đều sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh và những ngôn ngữ những nước châu Âu khác được sử dụng đa phần các khách sạn nhà hàng, nhà băng, siêu thị… Bảng hiệu hướng dẫn trên khắp quốc gia đều bằng 2 ngôn ngữ Anh – Thái.

Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là đồng Baht, một đô la tương đương khoảng 38 Baht. Đồng Baht được chia làm 100 Satang gồm không ít loại đồng xu: tiền xu đồng sở hữu trị giá 25 Satang, tiền xu bạc sở hữu trị giá 5 và 10 Baht. Loại xu 10 Baht gồm cả bạc và đồng. Tiền giấy sở hữu giá trị 10 Baht (nâu), 20 Baht (xanh lá cây), 50 Baht (xanh dương), 100 Baht (đỏ), 500 Baht (tím) và 1000 Baht (xám).

Việt Nam và Thái Lan cùng nằm trong khu vực Đông Nam á nên điều kiện giao thông khá dễ dàng, Nhất là là gần đây Thái Lan có chính sách mở cửa tự do cho khách du lịch Việt Nam lúc sang Thái dưới 15 ngày ko cần Visa nên lúc phụ huynh học sinh muốn sang thăm con học tập thì chỉ cần trong vòng 2 tiếng đồng hồ đi sử dụng máy bay là có thể đặt chân lên quốc gia xinh đẹp này.

Các lý lo để bạn nên du học Thái Lan

Thái Lan, quốc gia được mệnh danh là xứ sở Chùa Vàng có chế độ chính trị quân chủ lập hiến, lấy đạo Phật làm quốc giáo và Thái Lan trong tiếng Phạn mang nghĩa là Vương quốc của người tự do. Tại thái Lan, sở hữu 3 nhóm dân…

Hơn nữa, đến sở hữu Thái Lan bạn còn được hưởng các khuyến mãi như: chẳng hề nêu rõ nguồn vốn, học phí vừa phải, mang không ít kỳ nhập học trong năm, bằng cấp quốc tế và cơ hội chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc. ấy chính là sức lôi cuốn hoàn hảo của du học Thái Lan với du học sinh thế giới, Điều đáng nói hơn là du học sinh Việt Nam – một nước hàng xóm vô cùng gần với Thái Lan.

Tham khảo thêm: tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *